Slider[Style1]

เรียนคุณลูกค้าทุกท่านเชียงรายแลนด์.ขอแจ้งรายละเอียดการทำงาน และบริการของเราใหม่.

 เนื่องด้วยทางเราจะปรับเปลี่ยนการทำงานของเราไปเป็นผู้ลงทุนซื้อมา-ขายไป 
ด้วยสินทรัพย์ของเราเอง และด้านสินเชื่อทั้งจ.เชียงราย-จ.อื่นๆ.
ดังนั้น ทางเราจึงขอแจ้งให้ท่านทราบว่า ต่อจากนี้หากท่านยังยินดีจะใช้บริการ ของเราในการขายทางเราจะยังโฆษณา ทรัพย์สินต่างๆควบคู่กันไปกับของทางเรา..
แต่การขายทรัพย์สินของท่านนั้นจะไม่ผ่าน(นายหน้า) ทางเรา การติดต่อซื้อ-ขายจะไปยังท่านโดยตรงผ่านเบอร์โทรของท่านเอง.
ทางเรามีหน้าที่การโฆษณา ประกาศขายเท่านั้น
 เราจึงเสนอแนะตามข้อความด้านบนว่า
จากนี้ไป เบอร์โทรการติดต่อซื้อ-ขายจะเป็นเบอร์ของท่านเอง เพื่อให้ท่านตกลงการขายกับลูกค้าเอง มิใช่ทางเราแล้ว.ซึ่งทางเรามีผู้ดูแลการตลาดทางเวปให้เหมือนเดิม.
โดยมีค่าบริการ 500.บาทต่อเดือน ฝากขายอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไป
ในการฝากเราขาย.หากท่านขายใด้ ท่านไม่ต้องจ่ายนายหน้ากับทางเรา.เพียงแจ้งกลับมาที่เรา ทางเราจะปิดการขายในสื่อต่างๆเอง

ขอบคุณทุกๆท่าน..

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Style6

นายจรินทร์ พงษ์เย็น ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโครงการบ้าน 12 จังหวัดเชียงราย บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ หรือคิวเฮ้าส์ เปิดเผยว่าขณะนี้มีชาวจีนที่ทำการค้าขายอยู่ใกล้บริเวณชายแดนทางภาคเหนือของไทย และกลุ่มชาวจีนที่เข้ามาลงทุนในไทยจำนวนมาก นิยมเข้ามาซื้อที่อยู่อาศัยใน จ.เชียงราย ทั้งในรูปแบบบ้านแนวราบ และคอนโดมิเนียม โดยในส่วนของบ้านแนวราบ มีทั้งการซื้อผ่านภรรยาคนไทย และซื้อด้วยการจัดตั้งบริษัทซื้อในนามนิติบุคคล
“นอกจากปัจจัยเรื่องการเข้ามาค้าขายย่านชายแดนไทยแล้ว คนจีนยังนิยมเข้ามาอาศัยในเชียงรายในช่วงที่อากาศในจีนหนาวจัดด้วยเพราะต้นทุนค่าครองชีพถูกกว่ามากรวมถึงนักศึกษาชาวจีนที่เริ่มนิยมมาเรียนในไทยมากขึ้น ก็ถือเป็นตลาดที่ใหญ่มาก” นายจรินทร์ กล่าว
ทั้งนี้ จากปัจจัยดังกล่าวทำให้บริษัทมองเห็นศักยภาพของ"ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเชียงราย" จึงเปิดโครงการแรกชื่อคิวเฮ้าส์คอนโดมิเนียม พหลโยธิน ระดับราคาเริ่มต้น 1.1 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ย 4-4.5 หมื่นบาทต่อตารางเมตร คาดว่าจะมีผู้ซื้อชาวจีนประมาณ 20% ซึ่งจากการสำรวจตลาดคอนโดมิเนียมในเชียงราย พบว่า มีโครงการเปิดขายแล้ว 12-13 โครงการ จำนวน2,100 ยูนิต มียอดขายแล้ว 70%และกว่า 30% เป็นผู้ซื้อชาวจีน
นายเสรี กรุณาเทพ ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการบ้าน 11 จังหวัดเชียงใหม่ บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ กล่าวว่า ตลาดที่อยู่อาศัยเชียงใหม่ก็กำลังได้รับความนิยมจากคนจีนเช่นกัน โดยกลุ่มนักลงทุนที่เข้ามาทำธุรกิจในจีน นิยมซื้อบ้านเดี่ยวในโครงการหมู่บ้านจัดสรรแถบเชียงใหม่ ระดับราคาไม่ต่ำกว่า 9-10 ล้านบาท ซึ่งในบางโครงการมีคนจีนซื้ออยู่ทั้งซอย
นายเสรี กล่าวว่า จากการสอบถามกลุ่มลูกค้าชาวจีนพบว่า ถ้าหากซื้อบ้านเดี่ยวในเชียงใหม่ จะมาอยู่เป็นครอบครัว และพาลูกมาเข้าโรงเรียนนานาชาติที่เชียงใหม่เพราะค่าใช้จ่ายถูกกว่าที่กรุงปักกิ่ง
นับว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดใหม่ของวงการอสังหาฯ ที่น่าจับตา

About Michael zhong

บริการ ฝากชื้อ ฝากขาย บ้าน ที่ดิน คอนโด ทาวน์เฮาส์ รีสอร์ท หอพัก อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท
«
Next
บทความใหม่กว่า
»
Previous
บทความที่เก่ากว่า

ไม่มีความคิดเห็น:

Post a Comment