Slider[Style1]

เรียนคุณลูกค้าทุกท่านเชียงรายแลนด์.ขอแจ้งรายละเอียดการทำงาน และบริการของเราใหม่.

 เนื่องด้วยทางเราจะปรับเปลี่ยนการทำงานของเราไปเป็นผู้ลงทุนซื้อมา-ขายไป 
ด้วยสินทรัพย์ของเราเอง และด้านสินเชื่อทั้งจ.เชียงราย-จ.อื่นๆ.
ดังนั้น ทางเราจึงขอแจ้งให้ท่านทราบว่า ต่อจากนี้หากท่านยังยินดีจะใช้บริการ ของเราในการขายทางเราจะยังโฆษณา ทรัพย์สินต่างๆควบคู่กันไปกับของทางเรา..
แต่การขายทรัพย์สินของท่านนั้นจะไม่ผ่าน(นายหน้า) ทางเรา การติดต่อซื้อ-ขายจะไปยังท่านโดยตรงผ่านเบอร์โทรของท่านเอง.
ทางเรามีหน้าที่การโฆษณา ประกาศขายเท่านั้น
 เราจึงเสนอแนะตามข้อความด้านบนว่า
จากนี้ไป เบอร์โทรการติดต่อซื้อ-ขายจะเป็นเบอร์ของท่านเอง เพื่อให้ท่านตกลงการขายกับลูกค้าเอง มิใช่ทางเราแล้ว.ซึ่งทางเรามีผู้ดูแลการตลาดทางเวปให้เหมือนเดิม.
โดยมีค่าบริการ 500.บาทต่อเดือน ฝากขายอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไป
ในการฝากเราขาย.หากท่านขายใด้ ท่านไม่ต้องจ่ายนายหน้ากับทางเรา.เพียงแจ้งกลับมาที่เรา ทางเราจะปิดการขายในสื่อต่างๆเอง

ขอบคุณทุกๆท่าน..

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Style6

ธอส.ลดเป้าสินเชื่อใหม่ พร้อมถกคลังขอขยายเพดานให้ผู้มีรายได้น้อยกู้ซื้อบ้านได้ 2 ล้าน

นางอังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ได้หารือกับกระทรวงการคลังเพิ่มเพดานการปล่อยสินเชื่อบ้านให้ผู้มีรายได้น้อยถึงปานกลาง หรือเงินเดือนไม่ถึง 1.5 หมื่นบาท จากเดิมให้กู้ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท อาจจะขยายเป็นไม่เกิน 2 ล้านบาท เพื่อให้สอดคล้องกับราคาที่อยู่อาศัยที่สูงขึ้น คาดว่าจะได้ข้อสรุปในเดือน มี.ค.นี้ โดยปี 2557 มีลูกค้าสินเชื่อวงเงินไม่ถึง 1.5 ล้านบาท ถึง 46% ของสินเชื่อใหม่ 1.42 แสนล้านบาท

"เท่าที่คุยมา คลังอยากให้เพดานวงเงินกู้สูงกว่า 1.5 ล้านบาท ซึ่ง ธอส.กำลังคำนวณวงเงินที่เหมาะสมกับฐานรายได้ เพื่อหาระดับที่ไม่เป็นภาระของลูกค้ามากเกินไป เพราะหากให้กู้สูง การผ่อนชำระต่อเดือนต้องสูงตาม ผู้มีรายได้น้อยอาจผ่อนไม่ไหว" นางอังคณา กล่าว


ทั้งนี้ ธอส.ตั้งเป้าคุมหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (เอ็นพีแอล) ไม่เกิน 5.3% จาก 5.36% ในสิ้นปี 2557 และตั้งเป้าสินเชื่อปล่อยใหม่ 1.4 แสนล้านบาท ลดลง 5% จาก 1.42 แสนล้านบาทในปีที่แล้ว เพราะปีที่แล้วปล่อยสินเชื่อเกินเป้าไปมาก

นายสัมมา คีตสิน ผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ กล่าวว่า คาดว่าปี 2558 ตลาดอสังหาริมทรัพย์จะเติบโตราว 5-6% โดยตลาด กทม.และปริมณฑลเป็นหลัก อาทิ ฝั่งธนบุรี ปทุมธานี นนทบุรี และสมุทรปราการ ที่ได้อานิสงส์จากโครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย ขณะที่ตลาดต่างจังหวัดในหัวเมืองใหญ่ เช่น เชียงใหม่ ขอนแก่น ชลบุรี ชะลอลง โดยเฉพาะคอนโดมิเนียม ซึ่งผู้ประกอบการบางรายเห็นสัญญาณไม่ดี รีบยกเลิกโครงการไปก่อนที่จะก่อสร้าง

About Michael zhong

บริการ ฝากชื้อ ฝากขาย บ้าน ที่ดิน คอนโด ทาวน์เฮาส์ รีสอร์ท หอพัก อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท
«
Next
บทความใหม่กว่า
»
Previous
บทความที่เก่ากว่า

ไม่มีความคิดเห็น:

Post a Comment